Affiliate Marketing

Hướng dẫn kiếm tiền online với Adflex mới nhất, đầy đủ nhất 2021

Hướng dẫn kiếm tiền online với Adflex mới nhất, đầy đủ nhất 2021. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của internet các hình thức kiếm tiền online lần lượt ra đời và thu hút rất nhiều người tham gia. Tuy nhiên, chúng ta rất dễ sa vào các hình thức lừa đảo kiếm tiền online bởi sự nhẹ dạ cả tin và không tìm hiểu kỹ.

Sau đây, mình xin giới thiệu cho các bạn về Adflex – một kênh kiếm tiền online hot hiện nay bằng hình thức Affiliate Marketing.

Trước tiên, các bạn phải hiểu Adflex là gì?

Adflex là mạng lưới tiếp thị liên kết có sự gắn kết chặt chẽ giữa các nhà cung cấp sản phẩm với publisher. Thông qua sự chia sẻ, quảng bá sản phẩm thì các publisher sẽ được hưởng phần trăm hoa hồng chia sẻ trên mỗi đơn hàng mà khách hàng đăng kí thành công.

Vậy Adflex có uy tín không?

Mình xin khẳng định rằng Adflex là đơn vị kiếm tiền online uy tín. Các bạn có thể tham gia và trở thành publisher mà không hề mất bất kì một chi phí nào, việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí. Còn việc bạn có kiếm được tiền qua Adflex hay không, kiếm được nhiều hay ít là phụ thuộc vào cách thức bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm mà mình tiếp thị để nhận được hoa hồng.

Hiện nay, hình thức đặc trưng kiếm tiền nhất trên Adflex là hình thức CPO. CPO sẽ giúp các publisher hưởng phần trăm hoa hồng khi khách hàng click vào sản phẩm họ quảng cáo và đặt mua hàng, tiền hoa hồng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của publisher.

Vậy CPO là gì?

Kiếm tiền như thế nào từ CPO
Kiếm tiền như thế nào từ CPO

CPO là hình thức mà các publisher sẽ nhận được phần trăm hoa hồng ở mỗi đơn đặt hàng xác nhận qua địa chỉ email, số điện thoại của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm CPO phù hợp rồi thực hiện quảng cáo sản phẩm để đạt hiệu quả đặt hàng cao nhất. Đơn vị Adflex sẽ tiến hành hỗ trợ banner và landing page sản phẩm cho publisher chạy quảng cáo thuận lợi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chạy quảng cáo bằng những kênh của riêng bạn sẽ đạt được hiệu quả đặt hàng cao hơn.

Hình thức kiếm tiền online rất thú vị phải không nào? Vậy bạn còn chần chờ chi mà không tạo cho mình một tài khoản Adflex để kiếm tiền online ngay bây giờ.

ĐĂNG KÝ ADFLEX

Các bước tạo tài khoản Adflex

Bước 1: Truy cập vào giao diện Adflex tại đây

Sau khi truy cập vào giao diện của Adflex, bạn hãy nhấn vào mục đăng ký và nhấn vào mục “Tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác”. Tiếp đến, bạn nhấn vào mục “tiếp tục”.

Giao diện của Adflex
Giao diện của Adflex

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước này publisher sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form thông tin như hình bên dưới. Lưu ý là các bạn phải điền thông tin chính xác vào các bước để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động tài khoản sau này. Sau khi điền thông tin cá nhân xong các bạn ấn “tiếp tục”

Form điền thông tin cá nhân
Form điền thông tin cá nhân

Sau đó sẽ chuyển sang mục “kinh nghiệm”, các bạn điền thông tin vào đó như hình bên dưới, tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng nền tảng affiliate thì điền thông tin vào, nếu không có thì bỏ qua. Sau đó ấn mục “tiếp tục”

 

Điền kinh nghiệm cá nhân
Điền kinh nghiệm cá nhân

Bước 3: Hoàn tất đăng ký

Hoàn thành đăng ký
Hoàn thành đăng ký

Đến bước này các bạn chỉ cần để lại lời nhắn khi muốn tạo tài khoản Adflex. Sau đó bạn nhấn mục “hoàn thành” là đã xong bước đăng ký. Tuy nhiên, đến đây bạn vẫn chưa thể đăng nhập vào tài khoản Adflex của mình ngay được mà bạn cần phải xác nhận đăng ký qua 2 bước mà Adflex thông báo tới bạn qua mail mà bạn vừa đăng ký. Bạn ấn vào link mà Adflex cung cấp để xác nhận đăng ký.

Như vậy, khi hoàn thành các bước các bạn đã có tài khoản Adflex để bắt đầu kiếm tiền online rồi.

Cách kiếm tiền trên Adflex

  1. Tạo Website và chia sẻ nội dung, quảng cáo sản phẩm
  2. Chạy quảng cáo Facebook
  3. Chạy quảng cáo Google
  4. Tạo kênh Youtube và quảng cáo sản phẩm
  5. Xây dựng kênh Tiktok và lên ý tưởng để quảng cáo sản phẩm

Có rất nhiều cách để bạn có thể quảng cáo sản phẩm, quan trọng là bạn phải hiểu rõ về sản phẩm để lên nội dung quảng cáo sao cho phù hợp và đạt được hiệu quả tối ưu khi có nhiều lượt đặt hàng nhất.

Có một số lưu ý khi bạn lên ý tưởng về nội dung quảng cáo sản phẩm. Cụ thể:

  • Nội dung bài tự nhiên, cần đi thẳng vào trọng tâm mà người dùng quan tâm như công dụng của sản phẩm hay ưu điểm nổi trội của sản phẩm là gì,…
  • Bài viết nên xen kẽ hình ảnh hay video cho sinh động thu hút người đọc, người xem tránh nhàm chán.
  • Dành thời gian để soát lại bài viết, xem lại video để tránh những lỗi không đáng có khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi tiếp cận thông tin. Ví dụ như sai quá nhiều lỗi chính tả khi đăng bài lên website.

Như vậy, mình đã chia sẻ cho các bạn cách đăng ký để trở thành một publisher một cách nhanh chóng và không phải bỏ bất kì một chi phí nào khi muốn kiếm tiền online. Nếu còn thắc mắc hay còn lăn tăn vấn đề gì về tạo tài khoản Adflex và kiếm tiền online với adflex bạn có thể comment hoặc liên hệ với mình ở phần kết nối bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

Chúc các bạn thành công!

Nếu thấy bài viết có giá trị đối với bạn, hãy mời mình một ly coffee tại đây nhé!