Tình yêu

Dấu hiệu chàng chán bạn, chán tình yêu của hai bạn, không còn yêu bạn nữa

Dấu hiệu chàng chán bạn, chán tình yêu của hai bạn, không còn yêu bạn nữa. Trong tình yêu, ai chẳng mong người mình yêu sẽ cùng mình nên duyên vợ chồng. Nhưng tình yêu đến một giai đoạn nào đó sẽ dần trở nên nhàm chán, không còn mặn nồng như thưở mới yêu nhau nữa. Nhiều khi chính bạn cũng cảm nhận được sự chán yêu của đối phương dành cho mình.

Vậy những dấu hiệu nào của đối phương thể hiện điều đó. Hãy cùng mình thống kê lại những điều dưới đây nhé!

#1. Anh ấy thường xuyên bận, bạn không còn là sự ưu tiên đối với anh ấy nữa.

Bạn thấy anh ấy không còn thường xuyên hẹn gặp bạn như trước đây nữa. Thận chí, có khi bạn hẹn gặp anh ấy vì nhớ mà anh ấy từ chối vì bận việc khác. Anh ấy không còn chủ động sắp xếp thời gian biểu để hai bạn có thể đi chơi như trước đây nữa, luôn để cho bạn phải chờ đợi. Anh ấy tạo cho bạn cảm giác, mình không còn là sự ưu tiên trong các mối quan hệ của anh ấy nữa. Nhiều lí do để khiến bạn phải nghi ngờ rằng anh ấy đang dần chán bạn.

#2. Anh ấy không còn lãng mạn với bạn như trước kia

Gần đây bạn thấy anh ấy hờ hững mỗi khi đi chơi cùng bạn. Anh ấy không còn cố gắng tạo sự lãng mạn trong tình yêu nữa, mà chỉ là những thứ bắt buộc phải làm để duy trì mối quan hệ. Anh ấy thường xuyên bận, không còn chủ động nhắn tin gọi điện cho bạn như trước kia nữa. Quan trọng bạn thấy anh ấy không còn quan tâm đến mối quan hệ nữa, có cảm giác có cũng được mà không có cũng không sao. 

#3. Tần suất cuộc gọi và tin nhắn giảm dần

Khi mới yêu anh ấy thường gọi điện, nhắn tin để thể hiện nỗi nhớ nhung với bạn. Tuy nhiên, dạo gần đây bạn thấy anh ấy không còn làm điều đó nữa. Bạn không còn nhận được những lời yêu thương, nhung nhớ từ nửa kia của mình. Thậm chí có khi bạn liên lạc anh ấy còn không trả lời vì bận. Rất rõ ràng cho một mối tình rạn nứt, không còn yêu thương nữa phải không nào?

#4. Anh ấy không còn quan tâm bạn như trước

Trước kia anh ấy thường xuyên quan tâm hỏi han những vấn đề xung quanh của bạn, chủ động với bạn. Nhưng gần đây bạn không còn nhận được sự quan tâm ấy nữa. Không còn những khi bạn ốm đau, cần anh ấy, anh ấy sẵn sàng chạy ngay đến bên bạn nữa. Hay trước kia những khi đi làm về mệt nhưng anh ấy vẫn đến gặp bạn vì nhớ, nhưng giờ đây thì đó chính là lí do để không gặp nhau, không quan tâm bạn nữa.

#5. Anh ấy không còn nhường nhịn bạn nữa

Chàng trai luôn dịu dàng, kiên nhẫn với bạn trước kia đã không còn nữa. Mối quan hệ của hai bạn lúc nào cũng căng thẳng bởi không ai chịu nhường nhịn ai dẫn đến cãi vã thường xuyên. Thậm chí khi cãi nhau xong anh ấy luôn bỏ mặc bạn và đổ lỗi cho bạn. Bạn thấy anh ấy thay đổi quá nhiều, dẫn đến chán nản.

#6. Mối quan hệ mờ nhạt

Anh ấy không còn muốn làm mới bản thân, không còn muốn làm mới mối quan hệ của hai bạn nữa. Tất cả mọi thứ trong tình yêu của hai bạn như chỉ để duy trì mối quan hệ, không có những thăng trầm, mặn nồng nữa, tình yêu dần trở nên nhạt nhòa. Anh ấy cũng không còn muốn nói nhiều về mối quan hệ của hai bạn nữa.

#7. Không còn những kế hoạch cho tương lai

Lúc mới yêu anh ấy thường xuyên nói về tương lai của hai bạn, nói về những chuyến đi cùng nhau. Tuy nhiên, dạo gần đây bạn thấy anh ấy không còn nói gì đến những điều đó nữa. Thậm chí lẳng tránh khi bạn nhắc đến, nghĩa là anh ấy không còn muốn cùng bạn thực hiện những điều đó nữa.

#8. Anh ấy né tránh tương lai của hai bạn

Không còn những lần dẫn bạn đi gặp hội bạn bè chiến hữu nữa, không còn nhắc đến chuyện về ra mắt gia đình nữa, không còn những lần công khai người yêu để mọi người thấy rằng hai bạn là một đôi nữa,…Có lẽ đây là giai đoạn anh ấy không còn muốn cùng bạn đi tiếp trên con đường tương lai nữa.

#9. Không còn ghen tuông nữa khi bạn đi cùng người con trai khác

Đây là dấu hiệu nghiêm trọng cảnh báo tình yêu của hai bạn. Khi yêu ai chẳng muốn người yêu chỉ là của riêng mình thôi, không muốn nửa kia của mình quá thân thiết hay đi chơi riêng cùng bạn khác giới. Tuy nhiên giờ đây, dù anh ấy biết bạn đi chơi cùng bạn khác giới anh ấy không còn quan tâm nữa, không quản bạn mặc gì, đi chơi mấy giờ về nữa thì có lẽ bạn đã không còn ở vị trí quan trọng trong tim anh ta nữa rồi.

#10. Lựa chọn tâm sự cùng người khác

Trước kia dù có chuyện gì thì anh ấy luôn tìm kiếm bạn để tâm sự cho nhẹ tâm tư. Nhưng giờ đây mỗi khi gặp chuyện thì bạn không còn là người mà anh ấy nghĩ đến nữa rồi. Anh ấy sẽ đi tìm bạn bè hay một người con gái khác để giãi bày tâm sự. Nếu như bạn có biết và nhắc đến, anh ấy thậm chí không cảm thấy có lỗi mà còn xù lông lên trách bạn. 

Những dấu hiệu trên có lẽ đã quá rõ ràng cho sự chán chường của chàng đối với bạn, đối với tình yêu của hai bạn. Nếu bạn cảm thấy tình yêu của bạn đã ở bờ vực chia tay thì hãy thử vươn tay ra giữ chặt lấy. Nếu bạn đã cố gắng mà không thành thì cũng đành buông tay thôi. Mong rằng khi các bạn ghé thăm bài viết này sẽ tìm cho mình một lối đi để buông hay bỏ một mối quan hệ.

Dấu hiệu chàng chán bạn, chán tình yêu của hai bạn, không còn yêu bạn nữa.

Các bạn có thể tham khảo thêm Các cách để cứu vãn một mối quan hệ bên bờ vực chia tay.

Nếu thấy bài viết có giá trị đối với bạn, hãy mời mình một ly coffee tại đây nhé!