Cuộc sống

HÃY SỐNG NHƯ MỘT ĐÓA HOA ĐẦY SỨC SỐNG

HÃY SỐNG NHƯ MỘT ĐÓA HOA ĐẦY SỨC SỐNG

Mỗi người hãy sống như một đóa hoa. Tuy mọc lên từ địa hình không màu mỡ nhưng lại nở rộ mang màu sắc tươi vui. Đó là sức sống, là khao khát vươn lên khó khăn với cuộc đời.

Chúng ta hãy sống như những loài hoa, để rồi khi từ biệt cuộc đời vẫn còn tỏa ngát hương cho đời, mặc dù cuộc sống bình dị, nhưng mà đoàn kết, tựa vào nhau mà sinh sống.
Sống như những loài hoa rất đơn giản, chỉ cần đoàn kết thương yêu nhau, biết dựa vào nhau, đặt lợi ích cộng đồng lên trên lợi ích cá nhân, đặt trách nhiệm bản thân trước những việc làm tập thể.
Sẽ không có gì là khó, nếu chúng ta biết sống cho ngày mai, sống cho tương lai nhân loại, đừng vì chủ nghĩa cá nhân mà quên đi tương lai nhân loại. Để hương thơm ngàn đời mãi còn tỏa ngát hương.
Bạn! Hãy sống như những đóa hoa
Sống như những đóa hoa, đẹp rạng ngời trước nắng, lung linh trước gió và tỏa hương ngào ngat. Để rồi kết thành những trái ngon, quả ngọt cho đời.
Hãy sống như những đóa hoa, từ một mầm non nhỏ bé nhờ nhựa cây mà lớn dần, lớn dần rồi bung nụ, nở hoa khoe sắc tỏa hương làm đẹp cho đời.
Và tôi sống như đóa hoa này, tỏa ngát hương thơm cho đời. Sống với nỗi khát khao rằng, được hiến dâng cho cuộc đời.

Sống ở đời hãy cống hiến, hãy sẻ chia hết mình, để cuộc đời mình luôn tươi đẹp như cuộc đời một bông hoa.

Một con người sinh ra, chỉ cần sống có cống hiến như một bông hoa nhỏ cũng đáng được người đời tạ ơn và ghi nhớ.
Hãy cho phép mình sống như một đóa hoa nhé! Không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn. Luôn tự do, tự tại mang lại vẻ đẹp và hương thơm cho đời.
Tôi sẽ sống như một đóa hoa. Nhưng không là hoa của những buồn lo mà là hoa của những nụ cười. Bởi vậy, cuộc sống của tôi yêu đời biết bao.
Cuộc đời tựa như những đóa hoa. Chúng ta tiếp nhận ánh nắng tinh khôi nhất của trời đất cùng với mưa sương ấm áp, để rồi bung nở giữa nhân gian, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và trân trọng.
Tóm lại, đã sống trên đời thì nhất định phải sống rực rỡ như những đóa hoa. Người khác có thể không nhận ra vẻ đẹp của bạn, nhưng bạn chắc chắn phải nhận ra vẻ đẹp của chính mình.
@Nguồn sưu tầm

Chúc các bạn thành công!

Nếu thấy bài viết có giá trị đối với bạn, hãy mời mình một ly coffee tại đây nhé!