Mẹo vặt

Hướng dẫn cách sử dụng dầu ủ tóc OASIS

Hướng dẫn cách sử dụng dầu ủ tóc OASIS. Người ta thường nói: Hàm răng mái tóc là góc con người. Tuy nhiên, bạn bận bịu không có thời gian ra tiệm làm tóc dưỡng tóc thường xuyên, kinh tế eo hẹp,… nhưng đừng lo, sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn cách dưỡng tóc tại nhà mềm mượt. Các bạn cùng theo dõi nhé!

#1. Lựa chọn loại kem ủ phù hợp với chất tóc của bạn

Đối với kem ủ, chọn sản phẩm phù hợp với loại tóc và tình trạng sức khỏe của mái tóc của bạn như kem ủ dành cho tóc dầu, tóc khô, tóc gãy rụng, tóc chẻ ngọn, tóc nhuộm, uốn, tóc hư tổn nặng, tóc yếu…

Kem ủ tóc Oasis phù hợp với mọi loại tóc.

Bạn cũng có thể chọn ủ nhanh với thời gian ủ từ 3-5 phút hoặc loại ủ sâu trong 15-20 phút.

Các dưỡng chất giúp thấm sâu vào lõi tóc, bổ sung các thành phần protein thiết yếu và phục hồi bên trong cấu trúc những sợi tóc yếu cho tóc mềm mượt, chắc khỏe hơn và nuôi dưỡng suốt từ gốc tới ngọn.

#2. Làm sạch đầu

Sai lầm thường gặp của nhiều bạn gái là không gội sạch tóc trước khi ủ. Khi tóc bị dơ, nhờn và bết dính thì không thể hấp thu được bất kỳ dưỡng chất nào, thậm chí còn gây tác dụng ngược. Trước khi gội, hãy dùng lược chải để đảm bảo tóc không bị rối. Gội đầu, xả sạch và dùng khăn bông mềm thấm cho ráo nước.

#3. Bôi kem ủ

Chia tóc ra thành 4 phần theo đường ngôi giữa từ trước ra sau với đường ngang của phía trên hai vành tai và kẹp gọn. Việc chia tóc giúp bạn bôi kem ủ dễ dàng hơn và đảm bảo không bỏ sót một phần nào. Ở mỗi phần, bôi kem từ gốc đến ngọn theo từng lớp tóc bắt đầu từ lớp trên cùng. Chú ý bôi kỹ phần ngọn tóc vì đây là nơi ít nhận được chất dinh dưỡng và hư tổn nhiều nhất. Chỉ nên bôi lượng vừa đủ, tránh bôi quá dày.

Nếu da đầu của bạn bị dầu, tránh bôi trực tiếp sản phẩm lên da đầu. Ngược lại hãy massage nhẹ nhàng da đầu từ 1-2 phút để cung cấp dưỡng chất cho da đầu khô.

#4. Ủ tóc

Sau khi bôi, quấn toàn bộ tóc lại rồi ủ bằng nón tắm hoặc khăn bông sạch và ấm. Nhiệt độ sẽ làm biểu bì tóc mở ra và dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào bên trong hơn.

Thời gian ủ tùy thuộc vào loại sản phẩm và sức khỏe của mái tóc. Ủ lâu giúp tóc được dưỡng ẩm nhiều hơn, tuy nhiên đừng để quá lâu sẽ khiến tóc bị nhờn và bết dính.

#5. Xả kem ủ

Tháo khăn ra, xả tóc thật sạch với nước mát. Nước mát không chỉ giúp xả sạch kem ủ mà còn làm biểu bì tóc đóng lại giúp dưỡng chất lưu lại bên trong sợi tóc. Không cần dùng thêm dầu xả và không nên xả quá kỹ khiến các dưỡng chất bị lấy đi hết.

#6. Sấy tóc

Lau khô tóc bằng khăn sạch, để tóc khô tự nhiên hoặc sấy với chế độ thổi mát.

#7. Dưỡng tóc

Bạn có thể sử dụng một số loại tinh dầu dưỡng tóc, kích thích mọc tóc để có một mái tóc như ý. Hướng dẫn cách sử dụng dầu ủ tóc OASIS.

Các bạn tham khảo thêm Kem ủ xả OASIS cho tóc mềm mượt

Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý cho mái tóc của mình!

Nếu thấy bài viết có giá trị đối với bạn, hãy mời mình một ly coffee tại đây nhé!