Tình yêu

Bí kíp chinh phục trái tim chàng trai bạn thích thầm

Bí kíp chinh phục trái tim chàng trai bạn thích thầm. Tại sao khi đã thích một chàng trai rất nhiều nhưng con gái lại luôn giấu kín tình cảm của mình nhỉ? Phải chăng sợ bị từ chối, sợ bị mọi người nói “cọc đi tìm trâu”, sợ bị mất hình tượng,…rất nhiều nỗi sợ khiến chị em mãi ôm nỗi tương tư với chàng trai mà không dám thổ lộ.

Nhưng cô gái à, đời người chỉ sống có 1 lần, hãy thử dũng cảm bước qua ranh giới nỗi sợ hãi để sống với cảm xúc thật của chính mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích để sau này khi nhìn lại không phải hối hận thốt lên hai từ “giá như”. Tuy nhiên, cũng đừng thể hiện quá lố khi bày tỏ tình cảm của mình nhé, hãy cho chàng trai ấy thấy tình cảm chân thành của bạn một cách tế nhị, tự nhiên nhất. Vậy là mình vừa chinh phục chàng trai của mình, vừa giữ được hình tượng cho bản thân phải không nào?

#1. Xác định tình cảm

Trước tiên là bạn hãy xác định tình cảm của bản thân mình trước, xem mình có thật sự thích anh ta hay không? Nếu chàng trai ấy là mẫu người đàn ông mà bạn mong muốn ở bên, là chàng trai mà mình nhất định phải trở thành người yêu thì còn chần chừ gì nữa, mạnh dạn tìm kiếm cơ hội để thổ lộ tình cảm của mình ngay thôi nào.

Còn tình cảm của chàng trai ấy thì bạn không thể nào xác định được. Bởi vì khi yêu con gái chúng mình hay “ảo tưởng” lắm nha. Có khi chàng trai ấy thích bạn nhưng bởi anh ấy không phải người giỏi thể hiện tình cảm thì bạn không thể nắm bắt được, cũng có khi chàng trai ấy tốt với cả thế giới nhưng bạn lại tưởng rằng anh ấy đối xử tốt với bạn là do thích bạn. Vậy nên, bạn chỉ cần quan tâm xem bạn có thực sự thích anh ấy hay không. Còn tình cảm của anh ấy thì đợi khi bạn quyết tâm chinh phục thì mới biết được nha.

Bí kíp chinh phục trái tim chàng
Bí kíp chinh phục trái tim chàng

#2. Mối quan hệ bạn bè

Nếu như hai bạn đã quen nhau rồi thì có thể bỏ qua bước này. Còn nếu như bạn vô tình quen chàng qua một người bạn hay là quen biết chàng do người khác giới thiệu thì bạn hãy bắt đầu chinh phục chàng bằng cách ở bên chàng với tư cách là một người bạn. 

Khi giao tiếp với chàng với tư cách bạn bè thì cô gái sẽ dễ dàng thể hiện bản thân, và gây được ấn tượng đối với chàng. Việc thường xuyên hỏi han, quan tâm, chia sẻ với nhau sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn thêm gần gũi, và là cơ hội để hai bạn hiểu nhau hơn trước khi tiến xa trong mối quan hệ. 

Tuy nhiên, cũng không nên để tình bạn kéo dài quá lâu, bởi khi bạn trở nên quá thân quen với chàng, chàng dần coi bạn như một người anh em, một chiến hữu thì điều đó không hề tốt cho việc bạn muốn chinh phục chàng một chút nào. Mối quan hệ bạn bè chỉ nên là tiền đề để hai bạn tìm hiểu nhau nhiều hơn, là bước đệm cho mối quan hệ sau này thôi nha. Bạn nữ hay tinh tế để nhận ra thời điểm nào thích hợp để kết thúc giai đoạn này và chuyển sang một giai đoạn mới nha.

 

#3. Tự tạo cơ hội

Khi bạn vừa muốn thể hiện tình cảm của mình với chàng, vừa muốn giữ hình tượng thì cần phải khéo léo tự tạo cho mình cơ hội để bày tỏ với chàng nha.

Khi các bạn đã có thời gian là bạn làm tiền đề thì hãy tự tạo ra những cơ hội vô tình nhưng cố ý như xuất hiện tại quán coffee chàng hay ngồi, bày tỏ ý muốn đi xem chàng đá bóng nếu chàng mê đá bóng, hẹn chàng đi xem phim hay đi dạo phố,…Sự xuất hiện một cách thường xuyên trong cuộc sống của chàng cũng là một cơ hội lớn để các nàng chinh phục chàng trai của mình đó nha.

#4. Không đặt nặng vấn đề kết quả

Mình thích người ấy, người ấy thích mình và trở thành một đôi là điều rất tuyệt vời phải không nào? Tuy nhiên, nếu hai bạn có duyên gặp gỡ nhưng không có phận làm người yêu thì hãy vui vẻ chấp nhận thôi. Vì mình đã dũng cảm đối diện với tình cảm của mình rồi. Hãy lạc quan rằng nếu không có phận làm người yêu của anh ấy thì sẽ có cơ hội khác cho mình đến với người khác thôi.

Đừng quá lo lắng chàng có đồng ý cùng bạn nắm tay đi cùng một đoạn đường hay không, tất cả đều là duyên phận. Hãy can đảm, cố gắng thì hạnh phúc cũng sẽ mỉm cười với bạn thôi. Bí kíp chinh phục trái tim chàng trai bạn thích thầm.

Bạn tham khảo thêm Mách nhỏ cách chinh phục trái tim chàng trai bạn thầm thích

 

Chúc các bạn sớm tìm được một nửa yêu thương của mình!

Nếu thấy bài viết có giá trị đối với bạn, hãy mời mình một ly coffee tại đây nhé!