Tình yêu

Những biểu hiện của con trai khi giận dỗi

Những biểu hiện của con trai khi giận dỗi. Dù là trai hay gái thì giận dỗi là điều khó tránh khỏi trong một mối quan hệ tình cảm. Thường thì các bạn nữ sẽ giận dỗi nhiều hơn các bạn nam. Tuy nhiên, không phải các bạn nam không biết giận đâu nhé. Vậy các bạn nam khi giận dỗi sẽ có biểu hiện như thế nào? Chúng ta cùng xem nhé!

#1. Phớt lờ bạn

Biểu hiện rõ nhất khi chàng trai của bạn đang giận dỗi đó chính là phớt lờ bạn. Dù bạn làm gì thì anh ấy cũng ra vẻ như không quan tâm đến bạn. Thật ra, chàng trai chỉ đang cố tỏ ra không quan tâm để người yêu nhận ra rằng anh ấy đang giận bạn đó. Lúc này bạn gái nên ân cần hỏi han nguyên nhân giận dỗi của chàng nhé! Các bạn nữ đừng nên dùng chiêu “giận ngược” để các chàng dỗ dành nha, nó có thể sẽ đẩy vấn đề của các bạn lên mức cao nhất đó nha.

#2. Nói chuyện cọc cằn, hằn học

Khi người ấy giận bạn thì cách nói chuyện cũng sẽ khác thường ngày. Tinh ý một chút là các bạn sẽ nhận ngay thấy sự thay đổi trong cách nói chuyện của các chàng nha. Chàng nói chuyện hằn học hơn, khó chịu hơn với những gì bạn nói. Hoặc anh chàng sẽ phớt lờ những gì bạn nói, bạn kể với chàng. Hoặc cũng có thể chàng sẽ nói vòng vo đến vấn đề mà chàng khó chịu một cách hằn học.

Những lúc như này nàng nên tinh ý để hỏi han vấn đề mà chàng đang khó chịu nhé. Con trai dù rất giận nhưng người yêu ân cần hỏi han thì cơn giận cũng sẽ nhanh tan biến thôi nha.

#3. Không nhìn thẳng vào mắt người yêu khi nói chuyện

Khi anh chàng có biểu hiện giận dỗi thì sẽ không nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói chuyện. Bởi anh chàng sợ khi nói chuyện mà nhìn vào ánh mắt nàng thì sẽ hết giận dỗi mất. Vậy nên khi đi cùng nhau chàng sẽ lảng ánh mắt của nàng. Những lúc như thế này nàng nên ôm chàng trai của mình, xoay mặt anh ấy nhìn thẳng vào mắt bạn. Chẳng mấy chốc anh chàng sẽ vơi cơn giận dỗi khi được người yêu vỗ về đâu nha.

#4. Không quan tâm

Chàng trai khi giận sẽ không quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ không chủ động nhắn tin cho bạn như mọi ngày anh ấy vẫn làm. Hay dù bạn có nhắn tin, gọi điện cho anh ấy cũng sẽ không nhận được sự nồng nhiệt quan tâm như mọi ngày. Biểu hiện của chàng rõ ràng thế chẳng nhẽ các nàng còn không nhận ra phải không nào. Hãy quan tâm anh ấy nhiều hơn nhé, trái tim chàng trai đang yêu cũng mong manh lắm đó.

#5. Khó chịu khi người yêu đề cập đến người khác

Nếu anh ấy đột nhiên im lặng khi bạn đề cập đến chàng trai nào khác thì có thể anh nhà ta đang tức giận rồi đó. Có thể vô tình bạn đề cập hay khen một anh chàng nào đó trước mặt người yêu khiến anh ấy không vui. Vậy nên hãy để ý đến cảm xúc của các chàng một chút nha. Lúc này các nàng nên biết ý để không đề cập đến chàng trai khác trước mặt người yêu nữa. Mà nàng lúc này nên dồn mọi sự chú ý lên chàng trai của mình, khen đôi điều về anh ấy để chàng giảm bớt sự buồn bực nha.

Con trai mạnh mẽ ở ngoài xã hội là vậy nhưng trong tình cảm cũng chỉ là con mèo nhỏ mà thôi. Vậy nên, nếu chàng trai của bạn có những biểu hiện hờn giận thì các bạn nữ nên khéo léo hỏi han nguyên nhân để có thể giải quyết vấn đề êm đẹp, tránh ảnh hưởng tình cảm nha. Dỗ dành các chàng không hề khó đâu nha. Những lúc chàng giận, chỉ cần các bạn nữ nhẹ nhàng, ân cần là các chàng dịu lại cơn giận ngay thôi.

Các bạn có thể tham khảo thêm Đoán tâm lý chàng qua 5 biểu hiện của con trai khi giận

Chúc các bạn có một tình yêu lâu dài nhé!

Nếu thấy bài viết có giá trị đối với bạn, hãy mời mình một ly coffee tại đây nhé!