MEOCHIASE

Đừng cố gắng trở thành phiên bản hoàn hảo trong mắt người khác

Hãy trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình

By Mèo

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của meochiase!

Khi ghé thăm đến phần giới thiệu chắc hẳn bạn cũng muốn biết mình là ai phải không nào?

Xin chào các bạn, mình là Quỳnh hay còn gọi là Mèo – người đứng sau blog này! Mình tốt nghiệp Khoa Tâm lý – Giáo dục học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, mình muốn thử sức mình trong việc viết lách và đem lại những giá trị cho người đọc khi đến với blog của mình. Chính bởi thế blog mang tên meochiase đã ra đời:)))

Mỗi chúng ta đều là một vì tinh tú trên bầu trời nhân loại

Bạn là ai?

Bạn là….một người nhiệt huyết, năng động, tìm kiếm những blog để học hỏi thêm những kiến thức mới, trau dồi thêm cho bản thân.

Bạn là…một người nhút nhát, rụt rè, bạn tìm kiếm những blog để lấy động lực cho bản thân.

Bạn là…một người đang vô định, mông lung cho chính chặng đường phía trước của bản thân, tìm kiếm những blog để giải tỏa, tìm hướng đi cho bản thân mình.

……………………còn rất nhiều người với nhiều lý do khi tìm kiếm đến những blog hay vlog.

Khi đến với blog của mình, dù bạn là ai mình cũng mong tất cả đều nhận được những giá trị mà blog mang lại dù ít hay nhiều.

Lí do để cố gắng và bắt đầu?

Ai trong chúng ta cũng đều sẽ trải qua những giai đoạn, những khoảng thời gian mông lung trong những quyết định, lạc lối trong suy nghĩ của bản thân mình. Tôi cũng thế và bạn cũng vậy. Tuy nhiên, để vượt qua những khủng hoảng ấy không hề dễ dàng, chúng ta cần có thời gian để tĩnh tâm lại và vạch ra những kế hoạch cho chặng đường tiếp theo của bản thân mình. Không ai có thể thành công khi không có những hoạch định rõ ràng mà chỉ đi mò trong bóng tối phải không nào? 

Bạn đang ở đây, đọc những chia sẻ này thì mình cũng hy vọng bạn sẽ tìm ra được những niềm vui trong cuộc sống tươi đẹp này, tìm được nguồn động lực để thay đổi bản thân. Tuổi trẻ mà, hãy mạnh dạn khám phá và trải nghiệm, bạn sẽ cuộc sống này thật tuyệt vời khi bạn biết cố gắng. Ý tưởng là sự khởi nguồn, hành động là sự thành công, khi thực hiện mọi thứ bạn sẽ thấy rằng năng lực của bạn là vô tận nếu bạn biết cách khai thác và sử dụng. Thời gian là vô tận nhưng tuổi trẻ chẳng chờ đợi ai. Vậy nên tương lai là của bạn, thành công hay chênh vênh là do bạn quyết định.

THÀNH CÔNG HAY CHÊNH VÊNH CHỈ CÁCH NHAU HAI TỪ “NỖ LỰC” MÀ THÔI!

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình, hy vọng những chia sẻ của mình mang lại những giá trị tích cực cho bạn.

Chúc các bạn thành công!